ฟรี!!! แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ถ้าพูดถึงการพักผ่อนที่พักอาศัยหลายๆคนก็คงคิดถึงคำว่า " บ้าน" วันนี้บ้านสิริศาได้นำแบบบ้านรีสอร์ท แบบไทยประยุกต์ชั้นเดียวหลังนี้ เป็นแบบบ้านที่ได้รับการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างบ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท และบ้านไทยประยุกต์เข้าด้วยกัน บ้านรีสอร์ท 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดกะทัดรัดหลังนี้ ให้ความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับขอบครัวขนาดเล็กที่รักความสงบ และบรรยากาศบ้านที่มีกลิ่นอายแบบไทยๆมาฝากกันค่ะ
บ้านรีสอร์ท สไตล์ไทยประยุกต์ ขนาดกะทัดรัด

 


ดาว์นโหลดได้ที่ http://www.trachang.co.th/Download/Prima/Prima_Plan_House_02.pdf


ทางเข้าหน้าบ้าน มีบันไดทางขึ้นบ้าน ที่ยกสูงขึ้นจากระดับพื้นดินเล็กน้อยพร้อมที่พักก่อนเข้าตัวบ้าน Space ต่างๆ ถูกปันส่วนให้คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอย มาพร้อมกับ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับห้องนอนหลัก ส่วนรับแขกถูกออกแบบให้อยู่ติดกับประตูทางเข้า อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับห้องโถงทำให้พื้นที่ ส่วนกลางไม่สร้างความอึดอัดแก่ผู้อยู่อาศัย ถึงบ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ แต่ข้อได้เปรียบอยู่ที่ลานเอนกประสงค์หน้าบ้าน ที่มีขนาดกว้างขวาง พอที่ตั้งโต๊ะทานกาแฟ หรือ เก้าอี้โยกตัวโปรดไว้นั่งรับลมเย็นๆ หรือนั่งเอนหลังยืดเส้นยืดสายได้สบายๆ

 

 

สไตล์บ้านรีสอร์ท บ้านไทยประยุกต์ขนาดเล็กแบบนี้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าในการก่อสร้าง สำหรับครอบครัวเล็กๆ แบบ พ่อ-แม่-ลูก ด้วยขนาดที่ทำให้ไม่สิ้นเปลืองงบประมาณแล้ว วัสดุก่อสร้างที่เลือกใช้ ทั้งไม้บุผนัง และ ส่วนประกอบอื่นๆ ยังเป็นวัสดุทดแทนที่มีคุณภาพสูง แต่ราคาเป็นมิตรกับเจ้าของบ้าน ในขณะที่กระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง รุ่น พรีม่า สีเขียวประกายมุกที่เจ้าของบ้านเลือกใช้ นอกให้ความสวยงามแก่ตัวบ้าน และสามารถกันความร้อนได้ดี กระเบื้องหลังคาพรีม่า ยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ช่วยประหยัดค่าโครงสร้าง ได้อีกด้วย
หรือถ้าท่านใดที่กำลังมองหาบ้านที่ไม่ต้องปวดหัวเรื่องการก่อสร้างเราขอแนะนำบ้านเดี่ยวสวยๆ หลากหลายสไตล์ที่โครงการเดอะ ปาล์ม พลา บีช ตั้งอยู่บนถนนลงหาดพลา มาพร้อมความสะดวกสบายเพียง 2 นาที ถึง ชายหาดพลา 3 นาที ถึง สนามกอล์ฟ 5 นาที ถึง โลตัส บ้านฉาง 10 นาที ถึง สนามบินอู่ตะเภา มาเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบพร้อมกันได้ที่ เดอะ ปาล์ม พลา บีช อีกหนึ่งโครงการดีๆจากบ้านสิริศา

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.mthai.com