ออกไปทำวันพักผ่อนให้ไม่ธรรมดา..ด้วยสถานที่เที่ยวสุดชิวในสัตหีบ
หลายๆคนคงเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งอาทิตย์และอยากพักผ่อนให้เต็มที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ วันนี้เราจึงอยากแนะนำสถานที่เที่ยวสุดชิวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักอย่างที่บางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี ที่เขาขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิว ที่จะเปลี่ยนวันหยุดที่แสนจะธรรมดาให่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป
 
 
เริ่มต้นสถานที่แรกด้วยชายหาดบางเสร่ ที่เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ภายหลังจาก “หาดพัทยา” และ “หาดจอมเทียน” เริ่มแออัด ทำให้นักท่องเที่ยวบางส่วนพยายามจะแสวงหาชายหาดสงบๆ แห่งอื่นๆ หาดบางเสร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งของอำเภอสัตหีบ เป็นชายหาดที่ยาวประมาณ 1,500 เมตร ในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาจนมีความสวยงามและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนจำนวนมาก และยังมีร้านอาหารทะเลสดและราคาไม่แพงอยู่มากมายริมชายหาดไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนให้ได้รับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ
 
 
และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ สวนดอกไม้ประดับที่สวยงามและสดชื่นต้องมาที่นี่ สวนนงนุช ที่ทำให้ความรู้สึกผ่อนคลายในวันพักผ่อนได้อย่างไม่รู้ลืม 
ด้วยความหลากหลายของพรรณไม้ลายล้อมธรรมชาติทีสวยงามกับหลากหลายสวน ได้แก่ สวนตุ๊กตากระถาง, สวนกล้วยไม้, สวนสับปะรดสี,วนไม้ลอยน้ำ, ตึกมด, สวนหัวใจ, สวนอิตาเลียน, สวนลายปีกผีเสื้อ, สโตนเฮ้นจ์ สวนหินที่จำลอง, สวนฝรั่งเศส เป็นต้น 
 
ด้วยธรรมชาติเหล่านี้จะทำให้เรารู้สึกได้รับออกซิเจน และเติมเต็มพลังชีวิตอย่างเต็มที่  ได้ยินแบบนี้แล้วหลายๆคนคงอยากมาพักผ่อนที่สัตหีบมากขึ้นใช่มั้ยค่ะ 
 
แต่สถานที่เที่ยวยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอทิ้งท้ายบทความสถานที่เที่ยวหนีร้อนไปสัตหีบนี้  ด้วยสวนน้ำสุดมันส์อย่างสวนน้ำ Cartoon Network Amazone สวนน้ำที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนสุดโปรด เช่น เบนเทน, และเหล่าเอเลี่ยนส์, ฟิน และเจกจากแอดเวนเจอร์ไทม์, เดอะ พาวเวอร์พัฟเกิร์ล และตัวการ์ตูนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะร่วมสร้างความสุขในทุกวันหยุดพักผ่อนให้กลายเป็นวันที่พิเศษสุด
 
 
เวลาทำการ :  วันจันทร์ - อาทิตย์ 10.00 - 18.00 
ค่าเข้า :                                              ไทย               ต่างชาติ
    ผู้ใหญ่ 13 – 64 ปี         1,290 บาท        1,590 บาท                     
    เด็ก 3 – 12 ปี                890 บาท        1,190 บาท
    ผู้สูงอายุ 65 ขึ้นไป           890 บาท        1,190 บาท
    เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี (35 เดือน) ที่มากับผู้ใหญ่สามารถเข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย
 
 
เรามาออกไปพักผ่อนทำให้วันหยุดที่ธรรมดาของเราเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษกันเถอะ !!! แต่ถ้าคุณชอบและหลงไหลในบรรยากาศสุดชิวแบบนี้ เราขอแนะนำโครงการ เดอะปาล์ม บางเสร่ ที่ห่างจากสถานที่เที่ยวและสถานที่สำคัญต่างๆเหล่านี้ไม่เกิน 5 กิโลเมตร มาในรูปแบบบ้านเดี่ยวสองชั้นและบ้านแฝดสองชั้นหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท
 
 
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 081-982-8784 หรือ Line : Thepalmbangsaray ได้เลยค่ะ
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : www.chillpainai.com
ขอขอบคุณภาพสวยๆจาก : www.Google.com